Akaking Việt Nam và triết lý kinh doanh

Akaking Việt Nam là doanh nghiệp được thành lập với mục đích mang đến người tiêu dùng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên. Giúp người tiêu dùng tránh được sự phụ thuộc và hóa chất, tân dược và có được sức khỏe thuận theo cách tự nhiên nhất

Khách hàng của Akaking Việt Nam là ai?

Khách hàng của chúng tôi là tất cả mọi người dùng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên.

Đối với đại lý, nhà phân phối, Akaking mong muốn được làm việc với những nhà kinh doanh có tâm và hiểu biết, luôn đặt lợi ích khách hàng đầu tiên

Akaking Việt Nam sẽ không hợp tác với những người có suy nghĩ nhỏ nhen, chỉ suy nghĩ cho bản thân, làm chỉ vì lợi mà không có tấm lòng, không vì khách hàng mà chỉ vì tiền, không hiểu được sự hài lòng của khách hàng là nguồn sống của công ty.

Đạo đức kinh doanh – tôn chỉ hoạt động của Akaking Việt Nam

Tại Akaking Việt Nam, chúng tôi đặt đạo đức kinh doanh lên đầu tiên trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào. Đạo đức kinh doanh của chúng tôi được định nghĩa bằng việc trả lời CÓ với các câu hỏi:

- Có tốt cho khách hàng không? – Có
- Có tốt cho nhà phân phối, đại lý, nhân viên không? – Có
- Có tốt cho cộng đồng không? – Có

Toàn bộ các hoạt động, sản phẩm của Akaking Việt Nam cùng với việc hợp tác với đại lý luôn tuân theo thứ tự: Khách hàng – đại lý/ nhân viên – cộng đồng.

Tất cả các sản phẩm của Akaking Việt Nam phát triển sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng, đây là những giá trị quý giá mà không thể nào có sai sót hay đánh đổi.

Với bất kỳ nhân viên, đại lý của Akaking Việt Nam có hành vi lừa dối khách hàng, tác động vào sản phẩm để sinh lợi, sẽ bị loại khỏi hệ thống và được thông báo rộng rãi đến hệ thống liên kết của Akaking Việt Nam. Chúng tôi không chấp nhận làm việc, hợp tác với những con người như vậy.

Akaking Việt Nam cam đoan và luôn lấy đạo đức kinh doanh làm tôn chỉ hoạt động của mình. Đảm bảo trung thực, minh bạch và tốt cho khách hàng, đại lý, công đồng.

Mục tiêu ngắn hạn

- 100% Khách hàng hài lòng với sản phẩm.
- Xây dựng hệ thống đại lý trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc
- Các nhà phân phối, đại lý có lợi nhất khi hợp tác với Akaking Việt Nam
- Các nhà phân phối, đạil lý cấp 1, đại lý cấp 2 có được nguồn tài chính phục vụ đầy đủ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.
- Các thành viên công ty, nhân viên đại lý tự hào khi làm việc với Akaking Việt Nam
- Đào tạo đội ngủ bán hàng chu đáo, nhiệt tình, tâm huyết cho các nhà phân phối, đại lý.

Mục tiêu dài hạn

- Xây dựng được hệ thống sản phẩm đa dạng, phục vụ được nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp của người tiêu dùng.
- Trở thành nhà cung cấp sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên số 1 Việt Nam
- Đưa Akaking Việt Nam trở thành thương hiệu phổ biến trên toàn quốc.
- Xuất khẩu sản phẩm thành phẩm ra thị trường nước ngoài. 
- Đại lý hợp tác với Akaking Việt Nam có được sự nghiệp đàng hoàng, có tài sản để dành. Các thành viên đại lý Akaking Việt Nam tự tin khi giới thiệu họ đang phát triển sự nghiệp cùng Akaking  Việt Nam với người thân, bạn bè. 
- Đóng góp cho cộng đồng tại những nơi có đại lý Akaking Việt Nam bằng những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, ý nghĩa. Ưu tiên các hoạt động giáo dục, liên quan giáo dục.

Tham gia kết nối và bán hàng cùng Akaking

20 đại lý đã kết nối cùng chúng tôi! Hãy tham gia và dẫn đầu thị trường ngay hôm nay

Xem chi tiết các điều khoản đại lý
http://www.akaking.com/